Cách phân biệt keo titebond thật và Keo titebond giả

Vài nét giới thiệu về keo dán Titebond

Keo titebond giả và keo titebond chính hãng

Tên đầy đủ: Titebond Heavy Duty Contructions Adhsive

Keo Titebond là loạI keo xây dựng đa năng có các tính năng vượt tiêu chuẩn qui định của APA’s AFG-01. Sản phẩm được thiết kế để có thể dùng cho nhiều loại vật liệu khác nhau kể cả gỗ ướt, gỗ đông đá hay đã qua xử lý. Keo Titebond Heavy Duty cũng rất thích hợp để dán kim loại, gạch, bê tông, gạch ceramic và hầu hết các vật liệu lắp ghép dạng tấm panel. Keo dán Titebond Heavy Duty có khả năng điền đầy các khe hở, khuyết tật bề mặt của các vật liệu lắp ghép tạo nên các bề mặt nền vững chắc hơn.
Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại keo titebond giả, keo titebond nhái hay thậm chí loại keo với tên hoàn toàn khác cũng được chào bán là keo titebond khiến khách hàng không ít người bị hiểu lầm và mua nhầm kể cả thợ dùng lâu năm. Lý do là các đại lý ham rẻ nhập keo giả bán sau đó chào mời khách hàng bằng các tên keo khác nhau như vậy nhằm mục đích bán được hàng đánh lừa khách hàng.
Vậy với các loại tên khác nhau như vậy thực chất chúng được hiểu đúng nghĩa là gì để bạn bỏ đồng tiền ra mua được đúng loại keo bạn muốn.

Keo Titebond thật:

Đây là loại keo xịn nhập khẩu từ Mỹ ( USA) qua đường biển dưới quyền mua thương hiệu độc quyền của công ty ở Mỹ do Tân Nam Đô độc quyền phân phối tại Việt Nam phù hợp với khí hậu Việt Nam, Vì chất lượng nó thật sự tốt nên đã được nhiều người và ngành nghề khác nhau liên quan tin dùng như Thi công biển quảng cáo Alu, Ốp tấm alu tòa nhà, dán gỗ,…Cũng chính vì vậy nên nó bị làm giả và nhái rất nhiều

Keo Titebond giả:

Đây là keo Titebond được nhập từ Trung Quốc giống y hệt về cả màu sắc bao bì ống keo và màu keo tương đồng nhau gần như 100%. Do các lái buôn, lái thương đặt bên Trung Quốc đóng và sản xuất loại keo titebond nhập về qua đường buôn lậu trốn thuế. Khỏi phải nói giá nó rẻ hơn keo titebond thật rất nhiều và chất lượng kém hơn rất nhiều. Vì giống nhau nên rất nhiều khách hàng bị lừa, giá của nó rẻ hơn= 1/2 Keo titebond thật nhưng lại được bán với giá keo titebond thật. Ham lợi nhuận nên các lái buôn lậu không từ mọi thủ đoạn. Nhưng sau thời gian nhiều người buôn keo titebond giả nên lợi nhuận bị giảm xuống nhiều. Khi đó họ bắt đầu bán với giá rẻ hơn dưới cái tên keo titebond loại 2.

Keo Titebond loại 1, Keo titebond loại 2:

Sau một thời gian keo titebond giả khó bán hơn vì người tiêu dùng rất ghét hàng giả, vậy là cái tên khác ra đời mặc dù vẫn là keo titebond. Keo titebond loại 1 chính là cách các đại lý chào bán và gọi thay tên cho keo titebond thật hay còn gọi là keo titebond xịn. Còn keo titebond loại 2 chính là cách gọi của keo titebond giả. Khi này họ bán chào khách là keo titebond loại 2, giá rẻ hơn keo titebond loại 1. Người tiêu dùng lại bị lừa 1 lần nữa.

Keo Titebond giả và keo titebond nhái:

Với việc làm bao bì giống nhau 100% thì bị gọi là keo titebond giả, để qua mắt thị trường và tinh vi hơn các lái buôn lại đặt thêm các loại keo nhái giống titebond, giá thấp hơn và hình ảnh bao bì giống đến 90% chỉ thay đổi một số chi tiết nhỏ, như Titebond thì được đổi thành Tilebond, Tbond, Tibond…Dựa vào các đồng âm khi đọc và sự hiểu biết tiếng anh của người Việt chưa phổ biến, dễ dàng bị đánh lừa và chấp nhận các sản phẩm nhái.
Trên đây là một vài cách đọc của keo titebond hiện tại trên thị trường đang có mặt. Các bạn hãy nhớ lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất, vì hàng gia công nhái và giả của Trung Quốc chất lượng rất kém, ban đầu dùng cảm giác dùng được nhưng sau một thời gian khoảng nửa năm công trình của bạn sẽ phải trả giá rất đắt vì bị hư hại do hiện tượng nhả keo không kết dính được như lúc đầu nữa.
Chúc các bạn có sự lựa chọn sáng suốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0776123169

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?