Cảnh báo và hướng dẫn cách phân biệt keo Apollo silicone thật và giả.

Cảnh báo và hướng dẫn cách phân biệt keo Apollo silicone thật và giả

Cảnh báo keo Apollo silicone thật và giả

Sự bùng nổ nhu cầu silicone thực tế từ thị trường đã đặt ra nhiều lợi thế cũng như trở ngại đối với các doanh nghiệp trong ngành. Giá nguyên liệu tăng cao, thành phẩm tăng giá là điều tất yếu. Tuy nhiên hiện nay, một số đơn vị sản xuất đánh vào tâm lý dùng ưa chuộng hàng giá rẻ của người tiêu dùng đã chọn việc giữ giá bằng cách giảm chất lượng silicone, thay thế bằng nguyên liệu rẻ tiền hơn hoặc giảm dung tích đóng chai, công bố mập mờ đơn vị đo lường trên bao bì (thay đổi hình thức công bố đơn vị đo lường trên bao bì). Điều này gây thiệt hại nghiêm trọng đến quyền lợi của khách hàng và sức khỏe của người sử dụng.
Trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan, nhiều doanh nghiệp đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành các hoạt động, chiến dịch vận động, truy quét, cung cấp thông tin để giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật – hàng giả. Tiêu biểu, thương hiệu Apollo Silicone – sản phẩm hợp tác của Công ty CP Quốc Huy Anh với tập đoàn Shinetsu & Dow Chemical, tất cả sản phẩm được làm từ những nguyên liệu nhập khẩu từ hai tập đoàn silicone lớn nhất thế giới của Nhật Bản và Mỹ, đảm bảo chất lượng. Thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm chất lượng ổn định trong khi tình hình thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, do vậy sản phẩm của công ty nhiều lần bị làm giả tinh vi từ kiểu dáng, mẫu mã cho tới các đặc điểm nhận dạng thương hiệu, mã sản phẩm…
Chính vì vậy chúng tôi chia sẻ cách nhận biết hàng Thật và Nhái keo Silicone Apollo. Một công trình vững chắc không thể tạo nên bằng những phụ kiện chất lượng Thấp. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại keo Apollo Silicon nhái giá thành thấp nhưng rất ít người tiêu dùng Khó có thể nhận ra điều đó.Tân Tiến Thành Company luôn tự hào là nhà cung cấp hàng chất lượng cao tới tay người tiêu dùng và các công trình lớn nhỏ.
—————————————————————————–

Thư cảnh báo keo apollo giả và keo apollo nhái từ phía công ty nhập khẩu Quốc Huy Anh

Một số cách nhận biết keo apollo silicone giả và thật

Một số loại keo nhái hàng keo apollo silicone có nguồn gốc trung quốc
Đáy ống keo apollo thật và đáy ống keo apollo giả
Chiều cao của apollo thật cao hơn apollo giả khi đặt đứng
Font chữ keo apollo thật nhỏ và sắc nét hơn, Font chữ keo apollo giả to hơn và mờ hơn

Hi vọng với nhữn chia sẻ này, bạn sẽ có những bí quyết chọn đúng sản phẩm keo Apollo silicone cho mình. Chúc bạn thành công nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0776 123 169

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?