Cảnh báo và hướng dẫn cách phân biệt keo Apollo silicone thật và giả

Cảnh báo keo Apollo silicone thật và giả

Sự bùng nổ nhu cầu silicone thực tế từ thị trường đã đặt ra nhiều lợi thế cũng như trở ngại đối với các doanh nghiệp trong ngành. Giá nguyên liệu tăng cao, thành phẩm tăng giá là điều tất yếu. Tuy nhiên hiện nay, một số đơn vị sản xuất đánh vào tâm lý dùng ưa chuộng hàng giá rẻ của người tiêu dùng đã chọn việc giữ giá bằng cách giảm chất lượng silicone, thay thế bằng nguyên liệu rẻ tiền hơn hoặc giảm dung tích đóng chai, công bố mập mờ đơn vị đo lường trên bao bì (thay đổi hình thức công bố đơn vị đo lường trên bao bì). Điều này gây thiệt hại nghiêm trọng đến quyền lợi của khách hàng và sức khỏe của người sử dụng.
Trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan, nhiều doanh nghiệp đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành các hoạt động, chiến dịch vận động, truy quét, cung cấp thông tin để giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật – hàng giả. Tiêu biểu, thương hiệu Apollo Silicone – sản phẩm hợp tác của Công ty CP Quốc Huy Anh với tập đoàn Shinetsu & Dow Chemical, tất cả sản phẩm được làm từ những nguyên liệu nhập khẩu từ hai tập đoàn silicone lớn nhất thế giới của Nhật Bản và Mỹ, đảm bảo chất lượng. Thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm chất lượng ổn định trong khi tình hình thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, do vậy sản phẩm của công ty nhiều lần bị làm giả tinh vi từ kiểu dáng, mẫu mã cho tới các đặc điểm nhận dạng thương hiệu, mã sản phẩm…

Hướng dẫn cách phân biệt keo Apollo silicone thật và giả

Chính vì vậy chúng tôi chia sẻ cách nhận biết hàng Thật và Nhái keo Silicone Apollo. Một công trình vững chắc không thể tạo nên bằng những phụ kiện chất lượng Thấp. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại keo Apollo Silicon nhái giá thành thấp nhưng rất ít người tiêu dùng Khó có thể nhận ra điều đó.Tân Tiến Thành Company luôn tự hào là nhà cung cấp hàng chất lượng cao tới tay người tiêu dùng và các công trình lớn nhỏ.

—————————————————————————–

(Thư cảnh báo keo apollo giả và keo apollo nhái )


(Một số cách nhận biết keo apollo silicone giả và thật)


(Một số loại keo nhái hàng keo apollo silicone có nguồn gốc trung quốc)


(Đáy ống keo apollo thật và đáy ống keo apollo giả)

 


(Chiều cao của apollo thật cao hơn apollo giả khi đặt đứng)

 


(Font chữ keo apollo thật nhỏ và sắc nét hơn, Font chữ keo apollo giả to hơn và mờ hơn)


Công nghệ phân biệt silicone thật và silicone giả mới nhất bằng QrCode:

Hiện nay keo silicon Apollo đã sử dụng công nghệ quét mã Qrcode tự động để phân biệt keo silicone thật và keo silicone giả, keo silicone nhái một cách chính xác, nhanh, hiệu quả và thuận tiện hơn cho quý khách hàng. Trên mỗi vỏ ống keo silicone apollo chính hãng đều có in mã Qrcode tự động, quý khách hàng có thể sử dụng các phần mềm check mã Qrcode có sẵn trên điện thoại thông minh Smartphone hoặc tải về và quét sẽ cho kết quả chính xác 100%.

Quý khách có bất cứ khó khăn hay thắc mắc nào có thể liên hệ hotline hoặc fanpage công ty Tân Tiến Thành để được hướng dẫn tận tình.

Hi vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ có những bí quyết chọn đúng sản phẩm keo Apollo silicone cho mình. Chúc bạn thành công nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0776123169

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?