Tân tiến thành đồng hành từ thiện Thương về miền Trung

Tân Tiến Thành đồng hành từ thiện: “THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG”

Đoàn từ thiện trao quà cho học sinh nơi bị ngập lụt

Chương trình thiện nguyện “Thương về miền Trung – Lá rách ít đùm lá rách nhiều” về quê hương Đại tương Võ Nguyên Giáp do Hội in và quảng cáo miền Bắc cùng các mạnh thường quân tổ chức hướng về xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

(Tân Tiến Thành từ thiện Thương về miền Trung – Lá rách ít đùm lá rách nhiều)

 

Kể từ khi thành lập, hàng năm Hội in và quảng cáo miền bắc đều tổ chức các chương trình thiện nguyện về những nơi xa xôi hẻo lánh, nơi cuộc sống bà con, môi trường học tập của các cháu nhỏ nơi đó còn nhiều khó khăn.

Năm 2016 Hội tổ chức thiện nguyện về Lệ Thủy, Quảng Bình nơi thường xuyên hứng chịu các đợt bão lũ ngập lụt vào mùa mưa gây thiệt hại nhiều về người và của. Vượt qua chặng đường dài vất vả, hành trình đến điểm trường và thôn xã người dân hứng chịu ngập lụt thường xuyên để gửi những món quà cho các cháu học sinh và người dân nơi đây. Chương trình trao tặng nhiều suất quà cho người dân bị ảnh hưởng sau lũ và cho các cháu học sinh nghèo học giỏi vượt khó…là những món quà thiết thực và ý nghĩa.

Công ty TNHH thương mại đầu tư và dịch vụ Tân Tiên Thành cảm thấy vui và hạnh phúc khi cùng đồng hành Chương trình thiện nguyện.

Hẹn gặp lại trong các chương trình thiện nguyện tiếp theo!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0776123169

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?