Tân Tiến Thành đồng hành từ thiện Trao yêu thương

Tân Tiến Thành đồng hành từ thiện: “CÙNG CHIA SẺ – TRAO YÊU THƯƠNG”

Chương trình từ thiện cùng chia sẻ trao yêu thương

Chương trình thiện nguyện “Trao nhà đại đoàn kết và xe đạp tiếp bước em tới trường” huyện Chợ Đồn – tỉnh  Bắc Kạn 2017 do Hội in và quảng cáo miền Bắc cùng Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Chợ Đồn tỉnh Bắc Kạn tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

( Tân Tiến Thành từ thiện Cùng chia sẻ – Trao yêu thương)

 

Kể từ khi thành lập, hàng năm Hội in và quảng cáo miền bắc đều tổ chức các chương trình thiện nguyện về những nơi xa xôi hẻo lánh, nơi cuộc sống bà con, môi trường học tập của các cháu nhỏ nơi đó còn nhiều khó khăn.

Năm 2017 Hội tổ chức thiện nguyện về Bắc Kạn tại một xã huyện thuộc vùng khó khăn của tỉnh Bắc Kạn. Vượt qua chặng đường dài vất vả và hành trình đến điểm trường và điểm xây nhà đại đoàn kết nhiều khó khăn gửi những món quà cho các cháu học sinh và người dân nơi đây. Chương trình trao tặng nhà đại đoàn kết cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tặng xe đạp cho các cháu học sinh nghèo học giỏi vượt khó…là những món quà thiết thực và ý nghĩa.

Công ty TNHH thương mại đầu tư và dịch vụ Tân Tiên Thành cảm thấy vui và hạnh phúc khi cùng đồng hành Chương trình thiện nguyện.

Hẹn gặp lại trong các chương trình thiện nguyện tiếp theo!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0776123169

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?