Tân Tiến Thành dự Tất niên Hội nội thất ô tô Việt Nam

Tân Tiến Thành tham dự Tất niên Hội nội thất ô tô Việt Nam

Tất niên 2022 của Hội nội thất ô tô Việt Nam là ngày hội lớn nhất trong năm 2022 của ngành nội thất ô tô Việt Nam với hơn 40 gian hàng và đón tiếp hơn 1.000 khách. Buổi tất niên diễn ra từ 14h ngày 27/12/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội đã thành công tốt đẹp.

Được thành lập từ năm 2019 với hơn 30 nhà bán buôn phụ kiện đồ chơi xe ô tô, Hội nội thất ô tô Việt Nam đã phát triển lên gần 60 ngàn thành viên, trở thành địa chỉ uy tín kết nối các cửa hàng, anh em kỹ thuật và người làm nghề nội thất ô tô trên toàn quốc.

tất niên hội nội thất ô tô việt nam 2022

(Tất niên Hội nội thất ô tô Việt Nam 2022 thành công tốt đẹp)

 

Nhân dịp cuối năm và chào xuân mới, Hội tổ chức chương trình Tất niên tạo điều kiện giao lưu và tăng cường kết nối với các thành viên. Mục tiêu chính của buổi tất niên là Tổng kết quá trình hoạt động và những sự kiện của hội trong 3 năm vừa qua, đồng thời sẽ là dịp Liên hoan hội tụ gặp gỡ của gần 1000 cửa hàng trong ngành nội thất ô tô trên toàn quốc.

Trong suốt 3 năm hình thành và phát triển, Hội ngày càng đóng vai trò quan trọng trong ngành nội thất ô tô khi kết nối đơn vị phân phối với nhà bán lẻ; hỗ trợ giới thiệu các cửa hàng mới khai trương.

tất niên hội nội thất ô tô việt nam 2022

(Tất niên Hội nội thất ô tô Việt Nam hội tụ nhiều thương hiệu lớn)

 

Hội nội thất ô tô Việt Nam còn trở thành trung gian kết nối anh em trao đổi kỹ thuật, kinh nghiệm kinh doanh – quản lý, tìm kiếm địa chỉ học nghề uy tín, tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, tăng cường kết nối giữa các thành viên… Ngoài ra, Hội còn có các hoạt động vì cộng đồng, tổ chức nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa.

Trong khuôn khổ buổi tất niên, Hội cũng tổ chức hơn 40 gian hàng để các nhà nhập khẩu phân phối có cơ hội giới thiệu hàng hóa dịch vụ, kết nối với các đơn vị bán lẻ nhằm mở rộng hệ thống phân phối trên khắp cả nước.

(Chùm ảnh Tất niên Hội nội thất ô tô Việt Nam 2022)

 

Mặc dù chỉ mới thành lập hơn 3 năm, nhưng Hội khá vinh dự khi buổi tất niên có sự tham gia của nhiều KOL nổi tiếng trong ngành Review xe hơi tại Việt Nam, Lãnh đạo các diễn đàn về xe hơi, Đại diện nhiều hãng xe cũng như Admin của nhiều nhóm xe đang hoạt động tại Việt Nam.

Trong năm 2023, Hội nội thất ô tô Việt Nam sẽ tiếp tục những thành quả đã đạt được, tập trung tinh thần gắn kết các anh chị em làm việc trong ngành nội thất ô tô, hỗ các nhà bán hàng và kỹ thuật cho các đơn vị lắp đặt. Đồng thời tập trung nhiệm vụ tư vấn hướng nghiệp cho các bạn trẻ có niềm đam mê yêu thích ngành độ xe, trở thành nguồn nhân lực kế thừa chất lượng và phát triển ngành nội thất ô tô nói riêng, ngành nâng cấp xe nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0776123169

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?