Tân Tiến Thành tham dự Lễ ra mắt Hội kỹ thuật xe máy Hà Nội

HỘI KỸ THUẬT XE MÁY HÀ NỘI RA MẮT

Chương trình Lễ ra mắt Hội kỹ thuật xe máy Hà Nội (viết tắt HKTXMHN) với tiêu chí hoạt động: NÂNG TẦM KỸ THUẬT – KẾT NỐI ĐAM MÊ  ngày 8 tháng 8 năm 2023 tại RESRT SOCA VILLA, VÂN HÒA, BA VÌ HÀ NỘI đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội KTXMHN Hội tụ các chuyên gia, các doanh chủ, các anh em thợ hoạt động trong ngành nghề sửa chữa xe máy, cung cấp phụ gia phụ tùng xe máy. Hội là sân chơi bổ ích cho thành viên tham gia sinh hoạt. Hội kết nối các anh chị em cùng nghề cùng nhau chia sẻ các ban bệnh khó ít gặp trong quá trình làm nghề, chia sẻ những vất vả của nghề và hun đúc thêm niềm đam mê sửa xe máy – cái nghề còn được gọi là nghề máu nhiễm nhớt.

(Anh em Hội kỹ thuật xe máy Hà Nội chia sẻ giao lưu kinh nghiệm)

Xe máy là phương tiện giao thông chủ yếu ở Việt Nam với nhiều thương hiệu hãng xe đến từ nhiều nước khác nhau. Mỗi dòng xe mỗi đời xe của mỗi hãng xe được thiết kế sản xuất với nhiều đặc thù khách nhau nên nhiều khi trong quá trình làm nghề không tránh khỏi những trường hợp khó xử lý với các lỗi ít gặp.

Tại buổi offline của Hội KTXMHN nhiều anh em chuyên gia chuyên sâu trong ngành đã chia sẻ đến anh em làm nghề những kiến thức bổ ích. Cũng tại đây các anh em cùng nhau chia sẻ nhiều kinh nghiệm tích lũy riêng được trong quá trình làm nghề, cùng nhau vui chơi quên đi những vất vả hàng ngày để thêm yêu nghề sửa xe máy.

(Hội kỹ thuật xe máy Hà Nội trao quà tặng Hội viên chính thức)

Ngoài những thông tin bổ ích được chia sẻ liên quan đến kỹ thuật xe máy thì anh chị em cũng được các chuyên gia quản trị chia sẻ kiến thức quản lý cửa hàng, công ty sửa xe máy, giúp quản lý mở chuỗi sửa xe…

Cùng với những hoạt động chia sẻ, giao lưu kiến thức ngành nghề thì buổi off cũng đã rất đáng nhớ với các hoạt động vui chơi cùng nhau tham gia hoạt động Team Building, hoạt động Gala dinner đốt lửa trại, hoạt động tặng bằng chứng nhận Hội viên chính thức cho hội viên của Hội.

(Hội kỹ thuật xe máy Hà Nội cùng nhau Team building và Gala dinner đốt lửa trại)

Tân tiến thành 3T – Hội viên của Hội KTXMHN chúc cho Hội KTXMHN ngày càng phát triển, đoàn kết, đem lại giá trị và lợi ích tốt đẹp cho hội viên và cho ngành nghề kỹ thuật sửa xe máy tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0776123169

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?