Lễ ra mắt chi hội quảng cáo thủ Đô Hà Nội

Lễ ra mắt Chi hội quảng cáo Thủ đô diễn ra thành công tốt đẹp.

Chiều ngày 10/12/2022 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra buổi Lễ ra mắt Chi hội Quảng cáo Thủ đô – trực thuộc Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA). Sự kiện đã đặt dấu mốc quan trọng cho thấy sự phát triển của ngành Quảng cáo nước ta hiện nay ngày càng sôi động. Với mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động, sản xuất có hiệu quả nhằm thúc đẩy ngành quảng cáo Việt Nam phát triển, hội nhập với ngành quảng cáo thế giới, góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Đến tham dự buổi lễ ra mắt có ông Lê Quang Tự Do – Cục trưởng cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông; ông Lương Đức Thắng – Phó Cục trưởng Cục văn hóa cơ sở Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hiệp Hội Quảng Cáo Việt Nam; ông Đặng Đức Hưng – Chánh Thanh tra, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; bà Lê Thị Hồng Hạnh – Trưởng phòng Quản lý văn hóa, Sở văn hóa và Thể thao Hà Nội. Cùng các ông bà Ủy viên BTV, BCH Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam. Các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình…

Và đặc biệt, chương trình có sự tham dự của hơn 200 doanh nghiệp nằm trong ngành quảng cáo trên cả nước và trong đó có gần 50 doanh nghiệp là hội viên chi hội quảng cáo Thủ đô cùng các vị khách quý đã luôn đồng hành với Hiệp hội trong nhiều năm qua.

chủ tịch hội quảng cáo thủ đô hà nội

(Bà Trần Thị Thanh Trà – Tân Chủ tịch Chi hội Quảng cáo Thủ đô Hà Nội)

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam bày tỏ và mong rằng: Việc thành lập Chi hội Quảng cáo Thủ đô là một trong những chiến lược quan trọng của Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam. Sự ra đời của Chi hội Quảng cáo Thủ đô là tất yếu trong điều kiện thị trường quảng cáo phát triển như hiện nay.  Hi vọng Chi hội sẽ là nơi tập hợp những gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực quảng cáo luôn “Đoàn kết – Hợp tác – Phát triển”. Và VAA được kỳ vọng sẽ tạo nên những dấu ấn quan trọng, để góp phần khẳng định vị thế của ngành Quảng cáo Việt Nam trên trường quốc tế.

 

hội viên hội quảng cáo thủ đô hà nội

(Ban lãnh đạo cùng các hội viên Chi hội Quảng cáo Thủ đô chụp ảnh lưu niệm)

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Trần Thị Thanh Trà – Tân Chủ tịch Chi hội Quảng cáo Thủ đô cho biết: “Thay mặt Chi hội xin được gửi lời cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam và xin hứa sẽ cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra của Hiệp hội. Mong rằng sẽ nhận được thật nhiều sự giúp đỡ, chỉ đạo của các cơ quan, ban ngành, Hiệp hội quảng cáo Việt Nam và những chia sẻ góp ý của các Chi hội trong ngành Quảng cáo của cả nước để có thể đưa Chi hội Quảng cáo Thủ đô cùng phát triển mạnh mẽ và đoàn kết”.

ban chấp hành hội quảng cáo thủ đô hà nội

(Ban lãnh đạo và các hội viên Chi hội Quảng cáo Thủ đô)

 

Chi hội Quảng cáo Thủ Đô được thành lập theo Quyết định số 41/QĐ-BTV, ngày 21 tháng 10 năm 2022 của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam. Chi hội Quảng cáo Thủ đô là tổ chức xã hội – nghề nghiệp tập hợp và đại diện cho công đồng các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ quảng cáo các loại hình khác nhau. Là cơ quan đại diện để thúc đẩy và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của các hội viên.

Được biết, ngày 16/11/2022 tại Hà Nội, Đại hội thành lập Chi hội Quảng cáo Thủ đô lần thứ I đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra 10 Ủy viên Ban chấp hành. Bà Trần Thị Thanh Trà – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và thương mại Táo Đỏ được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Chi hội Quảng cáo Thủ đô khóa 1, nhiệm kỳ 2022-2025.

Công ty Tân Tiến Thành tự hào là Hội viên Chi Hội quảng cáo thủ đô và đồng hành cùng Chi hội Quảng cáo thủ đô Hà Nội Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0776123169

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?