Tân Tiến Thành đồng hành từ thiện Niềm tin cho em

Tân Tiến Thành: “NIỀM TIN CHO EM – HƠI ẤM TỪ TRÁI TIM”

Chương trình từ thiện chủ đề “ Niềm tin cho em – Hơi ấm từ trái tim” diễn ra tại Bắc Sơn tỉnh Lạng Sơn ngày 27/8/2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình có sự phối hợp tổ chức của Hội quảng cáo miền Bắc cùng các cơ quan đoàn thể tỉnh Lạng Sơn: Ủy ban MTQT Lạng Sơn; Tỉnh đoàn Lạng Sơn; Báo Tiền Phong tại Lạng Sơn.

(Tân tiến thành từ thiện Niềm tin cho em)

Chương trình từ thiện đã kêu gọi các mạnh thường quân là hội viên trong ngành quảng cáo thuộc Hội quảng cáo miền Bắc đóng góp ủng hộ tiền và nhiều quà tặng. Xây dựng trường học mới cho các cháu để tránh khỏi cảnh học tập trong ngôi trường cũ tạm bợ nằm trên đỉnh núi cao và tặng những món quà là sách vở, cặp sách, quần áo, bút vở để phục vụ công tác học tập của các cháu và các thầy cô tại 2 điểm trường thuộc Bắc Sơn – Lạng Sơn.

Chương trình từ thiện cũng đã nhận được nhiều sự hỗ trợ của tất cả các mạnh thường quân trong Hội quảng cáo miền Bắc, các ban ngành đoàn thể thuộc tỉnh Lạng Sơn giúp đỡ để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Tân Tiến Thành rất tự hào được giúp chút sức nhỏ góp phần cho chương trình thành công, góp một phần sức nhỏ cho công cuộc giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0776123169

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?