Tân Tiến Thành Gala Dinner 9 năm 1 chặng đường

“GALA DINNER 9 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG”

Trải qua 9 năm thành lập và phát triển, công ty TNHH thương mại đầu tư và dịch vụ Tân Tiến Thành đã khẳng định được thương hiệu từ chất lượng dịch vụ và sản phẩm. 

Gala dinner tân tiến thành sinh nhật 9 năm

Các sản phẩm và dịch vụ công ty cung cấp ra thị trường đều được khách hàng ủng hộ và đánh giá cao. Sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý, thời gian phục vụ nhanh chóng và có tính cam kết cao. Chính vì vậy công ty đã khẳng định được thương hiệu và có chỗ đứng trong lòng khách hàng. Từ đó trở thành đối tác tin cậy đồng hành cùng nhiều đơn vị công ty, nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Chương trình Gala Dinner chủ đề 9 năm một chặng đường đã diễn ra thành công rực rỡ hội tụ có mặt của các công nhân viên của cả công ty đại diện Miền Bắc và miền Nam.

Chương trình diễn ra trong thời tiết đẹp ven đê sông Hồng nổi tiếng, hòa với những tiết mục âm nhạc do chính các công nhân viên công ty chuẩn bị và thể hiện tạo nên một tinh thần đoàn kết, vui vẻ và hân hoan.

(Tân Tiến Thành Gala Dinner những kỷ niệm đẹp )

 

Bước qua giai đoạn mới trong nền kinh tế thế giới và Việt Nam sẽ còn nhiều khó khăn. Tất cả công nhân viên đồng lòng cùng nhau tiến lên phía trước đưa công ty càng ngày càng lớn mạnh. Từ đó đem đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn, đời sống thu nhập công nhân viên từ đó ngày càng được nâng cao hơn, đem lại cho những xã hội nhiều giá trị tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0776123169

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?