Tân Tiến Thành 3T đồng hành Caravan 2023 về Tuyên Quang

Tân Tiến Thành 3T đồng hành Caravan 2023 về Tuyên Quang do VAA tổ chức:

Hành trình “Caravan 2023: Về với cội nguồn” đã kết hợp tổ chức 3 hoạt động: Dâng hương Tân Trào, làm thiện nguyện và Ký kết hợp tác với huyện Lâm Bình, Tuyên Quang.

Thực hiện chương trình hoạt động của Hiệp hội năm 2023 và tạo điều kiện cho các Hội viên kết nối, giao lưu và hợp tác Thường trực Hiệp hội quyết định tổ chức Chương trình Caravan “Về với Cội nguồn” với cung đường Hà Nội – Tân Trào – Lâm Bình – Na Hang – Tuyên Quang – Hà Nội từ ngày 22/09/2023 đến 24/09/2023.

(Ngày 1: Đoàn Caravan tổ chức dâng hương Tân Trào và làm thiện nguyện cho các cháu học sinh)

 

Tham gia dẫn đoàn có ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam; ông Nguyễn Thanh Đảo – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam; ông Nguyễn Ngọc Cường – Phó Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam; Bà Nguyễn Thu Giang – PCT Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam. Cùng với đó là gần 100 cá nhân, doanh nghiệp ngành Quảng cáo tham gia chuyến Caravan 2023. 

Trong chuyến hành trình “Caravan 2023: Về với cội nguồn” lần này, đơn vị đã kết hợp tổ chức 3 hoạt động chính: Dâng hương tưởng nhớ báo công Bác tại Khu di tích lịch sử Tân Trào; làm thiện nguyện trao tặng máy tính, quà trung thu cho các cháu học sinh tại điểm Trường tiểu học Minh Quang và Ký kết hợp tác với huyện Lâm Bình.

(Ngày 2: Đoàn Caravan giao lưu cùng người dân và ký kết hợp tác với huyện Lâm Bình)

 

Chuyến Caravan 2023 đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp ngành Quảng cáo có thể kết nối, giao lưu hợp tác. Đây được xem là một trong những bước đệm lớn để ngành Quảng cáo ngày càng phát triển hơn nữa.

Tân Tiến Thành độc quyền thương hiệu 3T hân hạnh là nhà tài trợ cùng chương trình “Caravan 2023 về với cội nguồn Tuyên Quang”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0776123169

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?