Một số loại pháo hoa bộ quốc phòng nhà máy z121

Bạn muốn mua pháo hoa Z121 của bộ quốc phòng năm 2023 – 2024 hãy tham khảo các loại pháo hoa và giá bán pháo hoa của nhà máy Z121 dưới đây nhé.

PHÁO HOA BỘ QUỐC PHÒNG (PHÁO HOA Z121) LÀ GÌ?

Theo thông tin từ Công ty TNHH Một thành viên Hóa chất 21 (thuộc Bộ Quốc Phòng), doanh nghiệp này đã công bố danh sách các cửa hàng chính thức được phép kinh doanh sản phẩm pháo hoa phục vụ dịp Tết Nguyên đán 2023.

Cũng theo thông tin từ Công ty TNHH Một thành viên Hóa chất 21, trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đơn vị này đã sản xuất được gần 50.000 sản phẩm pháo hoa nổ, gần 120.000 sản phẩm pháo hoa không nổ, đảm bảo cung ứng đầy đủ cho nhu cầu của các địa phương và người dân.

Riêng dịp Tết năm nay 2022, doanh nghiệp đã hoàn thiện sản xuất, cung cấp đưa ra thị trường 6 loại sản phẩm bao gồm: Sản phẩm ống phun nước bạc; sản phẩm nến cầm tay, sản phẩm cánh hoa xoay; sản phẩm cây hoa lửa; sản phẩm vòng xoay hoa lửa; sản phẩm thác nước bạc. Đặc điểm chung của các loại pháo hoa dân dụng là không gây tiếng nổ, chỉ gây các hiệu ứng về ánh sáng, có thể có âm thanh nhưng không phải âm thanh nổ.

Người dân khi muốn mua và sử dụng pháo hoa không tiếng nổ phải lưu ý tuân thủ theo pháp luật, được quy định tại Điều 17 Nghị định 137/2020/NĐ-CP của Chính phủ về sử dụng pháo hoa như sau: Cơ quan, tổ chức, cá nhân có năng lực hành vi dân sự đầy đủ được sử dụng pháo hoa trong các trường hợp sau: Lễ, Tết, sinh nhật, cưới hỏi, hội nghị, khai trương, ngày kỷ niệm và trong hoạt động văn hóa, nghệ thuật. Bên cạnh đó, cơ quan, tổ chức, cá nhân khi sử dụng pháo hoa chỉ được mua pháo hoa tại các tổ chức, doanh nghiệp được phép sản xuất, kinh doanh pháo hoa.

Do đó, việc cá nhân mua và sử dụng pháo hoa chỉ được thực hiện thông qua đại lý và cửa hàng của Công ty TNHH Một thành viên Hóa chất 21 (Nhà máy Z121) thuộc Bộ Quốc phòng. Để mua pháo hoa, khách hàng phải đủ 18 tuổi và có đủ tính pháp lý. Khi đến mua pháo hoa, cần phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Theo thông tin trên website của Công ty TNHH Một thành viên Hóa chất 21, một số loại pháo hoa không tiếng nổ có giá bán (ban hành kèm theo Quyết định 1623/QĐ-HC21 ngày 4/8/2023) được áp dụng từ ngày 1/8/2023 như sau: Ống phun nước bạc ngoài trời: 25.000 đồng/ống; Ống phun nước bạc trong nhà: 26.000 đồng/ống; Ống phun hoa lửa cầm tay loại: 32.000-33.000 đồng/túi 5 ống; Cây hoa lửa: 13.000 đồng/túi 10 cây; Cánh hoa xoay: 55.000 đồng/bộ; Thác nước bạc loại 2m: 450.000 đồng/dây; Giàn phun hoa 25 ống: 330.000 đồng/giàn; Giàn phun hoa 36 ống: 438.000 đồng/giàn; Giàn phun viên 36 ống: 398.000 đồng/giàn; Giàn phun viên đặc biệt 25 ống: 330.000 đồng/giàn.

Năm 2023 – 2024 để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ pháo hoa Z121 của người dân trong dịp lễ tết lớn, nhà máy Z121 của bộ quốc phòng đã tăng sản lượng sản xuất lên gấp nhiều lần và mở rộng thêm nhiều đại lý bán khắp cả nước.

Cùng điểm qua một số sản phẩm pháo hoa bộ quốc phòng của nhà máy Z121 sản xuất năm 2023 – 2024 phục vụ tết dương lịch và tết Nguyên Đán.


Xem thêm DANH SÁCH ĐỊA CHỈ BÁN PHÁO HOA Z121 năm 2023 – 2024.


 

MỘT SỐ LOẠI PHÁO HOA BỘ QUỐC PHÒNG NHÀ MÁY Z121 SẢN XUẤT 2023 – 2024

một số pháo hoa việt nam z121

(Các sản phẩm pháo hoa bộ quốc phòng của công ty Z121)

 

Pháo hoa bộ quốc phòng Z121- Giàn phun viên

Công dụng:

Pháo hoa – Giàn phun viên là một loại pháo hoa không gây tiếng nổ. Khi phát hỏa, một chùm viên cháy có nhiều màu sắc (đỏ, xanh lục, xanh lơ, vàng,…) được phun lên không trung. Pháo hoa – Giàn phun viên được sử dụng trong các trường hợp sau: Lễ, hội, tết, sinh nhật, cưới hỏi, liên hoan, hội nghị, sự kiện,…

Tính năng kỹ thuật

– Khối lượng toàn thể, gam:765
– Kích thước bao (max), mm:115x115x135
– Thời gian cháy, giây:Từ 20 đến 45
– Chiều cao phóng, m:Từ 5 đến 20
– Hiệu ứng:Khi giàn pháo hoạt động, một chùm viên cháy có nhiều màu sắc (đỏ, xanh lục, xanh lơ, vàng,…) được phun lên không trung. Thứ tự bắn lần lượt từ ống số 1 đến ống số 20 và kết thúc bằng 5 ống cuối cùng lên đồng loạt.
– Hạn sử dụng (tốt nhất), tháng:24
– Âm thanh phát ra của pháo, dB:Không lớn hơn 120 (khoảng cách đo 10m)

(Pháo hoa giàn phun viên bộ quốc phòng nhà máy Z121)

 

ớng dẫn sử dụng

– Mở hộp các tông, lấy túi chứa sản phẩm ra, xé bỏ túi PE và lấy sản phẩm, kiểm tra và bảo đảm kết cấu sản phẩm chắc chắn. Đặt sản phẩm thẳng đứng trên mặt phẳng cứng theo chiều mũi tên hướng lên trên. Khi đặt sản phẩm trên vật liệu dễ cháy cần phải lót lớp chống cháy hoặc làm ẩm xung quanh với khoảng cách không nhỏ hơn 2 mét.

– Phương pháp kích hoạt: Dùng nguồn lửa đốt cháy dây ngòi cháy chậm, sau đó lùi ra xa với khoảng cách không nhỏ hơn 10 m, đợi sản phẩm hoạt động.

– Không dùng tay cầm sản phẩm khi đốt. Sau khi sản phẩm cháy hết, để nguội không dưới 15 phút hoặc tưới nước cho ướt toàn bộ sản phẩm (không còn tàn lửa), sau đó cho vào thùng rác.

Lưu ý khi sử dụng

– Không sử dụng ở nơi có chất hoặc vật liệu dễ gây cháy, nổ. Khi sử dụng không để gần vào người hoặc động vật.

– Khi sử dụng người xem phải đứng cách sản phẩm ít nhất 10 m.

– Không được dùng tay cầm sản phẩm khi đốt.

– Khi đặt sản phẩm lên trên vật liệu dễ cháy cần phải lót lớp chống cháy hoặc làm ẩm xung quanh với khoảng cách không nhỏ hơn 2 mét.

– Không sử dụng sản phẩm ở trong nhà hoặc không gian kín có mái che.

– Trẻ em sử dụng phải có sự giám sát của người lớn.

– Chỉ sử dụng các sản phẩm còn trong hạn sử dụng. Hạn sử dụng này được ghi trên hộp bảo quản. Không được sử dụng sản phẩm cho các mục đích khác ngoài quy định.


Pháo hoa bộ quốc phòng Z121 – Giàn phun hoa

Pháo hoa giàn phun hoa là loại pháo hoa không gây tiếng nổ. Khi kích hoạt pháo hoa giàn phun hoa đặc biệt sẽ tạo nên hiệu ứng thân hoa và bông hoa ấn tượng, xuất sắc, rực rỡ tới từng góc độ… chỉ có thể nói giàn phun hoa tạo nên những hiệu ứng pháo hoa tuyệt mĩ tới từng chi tiết.

Giàn phun hoa còn có tên gọi khác là Giàn phun hoa muôn màu với các hiệu ứng được bắn vào không trung với tầm cao lên đến 20m khiến tạo nên những khoảnh khắc khó quên, khiến con người ta rạo rực… tiếp thêm năng lượng, khởi đầu tốt đẹp cho năm mới, cho những dự định và mang tới những thành công mới cho tương lai…

 

(Pháo hoa giàn phun hoa Z121)

 

Ưu điểm đáng thấy nhất chính là pháo nở đẹp tiếng cháy lại cực nhỏ, êm tai, không bùng mạnh như pháo nổ, vô cùng lãng mạn, êm đềm. 1 giàn phun hoa tổng cộng 25 ống, lần lượt phun lên bầu trời, càng về sau càng dồn dập, mãn nhãn tầm nhìn.


Pháo hoa bộ quốc phòng Z121- Thác nước bạc

Pháo hoa thác nước bạc là loại pháo hoa không tiếng nổ được cấp phép sử dụng rộng rãi bởi bộ quốc phòng mang nhãn hiệu ZPYRC, kích thước dây thác khi cháy có chiều dài x cao là: 2720 x 5000 (mm), cháy trong thời gian 60s.

 

(Pháo hoa thác nước bạc Z121)

 

Pháo hoa thác nước bạc kích hoạt theo hình thức đốt cháy, khi hoạt động tạo dòng sáng đồng bộ, lung linh, ban đầu sáng nhẹ gần cuối sáng bạc lấp lánh, kéo dài từ trên xuống dưới, y như dòng thác lửa tuyệt đẹp. Pháo hoa thác nước bạc không phù hợp trong các dịp có tính quan trọng bình thường. Nó phải được phô diễn trong tiệc đặc biệt lớn, những dấu mốc quan trọng của cuộc đời.


 

Pháo hoa bộ quốc phòng Z121 – Con sò đổi màu

Pháo hoa con sò đổi màu là một loại pháo hoa không gây tiếng nổ. Khi phát hỏa, sản phẩm quay và phun ra chùm tia sáng màu trắng bạc (hoặc có xen lẫn màu vàng), kết thúc chùm tia sáng thì chuyển màu ngọn lửa thành màu đỏ (xanh lơ, tím,…).

 

(Pháo hoa con sò đổi màu Z121)


Pháo hoa bộ quốc phòng Z121– Ống phun mưa vàng tức thời

Pháo hoa ống phun mưa vàng là một loại pháo hoa không gây tiếng nổ, khi hoạt động phun ra một chùm sáng như một đài phun nước màu vàng đến vàng nhạt. Hay còn được gọi là hiệu ứng pháo hoa tạo hiệu ứng sáng rất đẹp và lãng mạn.

pháo hoa ống phun mưa vàng z121

(Pháo hoa ống phun mưa vàng tức thời Z121)


Pháo hoa bộ quốc phòng Z121– Ống phun nước bạc

Pháo hoa ống phun nước bạc là một loại pháo hoa không gây tiếng nổ, khi hoạt động phun ra một chùm sáng như một đài phun nước màu trắng bạc. Hiệu ứng sáng cao khoảng 3m. Sản phẩm được sử dụng trong các dịp: Lễ, tết, cưới hỏi, sinh nhật, hội nghị, khai trương, ngày kỷ niệm và trong các hoạt động văn hóa, nghệ thuật.

 

(Pháo hoa ống phun nước bạc Z121)

 

Pháo hoa ống phun nước bạc có 2 loại là pháo hoa ống phun nước bạc trong nhàpháo hoa ống phun nước bạc ngoài trời.

Hiệu ứng:

Khi hoạt động phun ra một chùm sáng như một đài phun nước màu trắng bạc rất đẹp mắt. Hiệu ứng sáng cao khoảng 3m.

Sản phẩm được sử dụng trong các dịp: Lễ, tết, cưới hỏi, sinh nhật, hội nghị, khai trương, ngày kỷ niệm và trong các hoạt động văn hóa, nghệ thuật.

Hướng dẫn sử dụng:

– Mở hộp và túi PE, lấy sản phẩm và đặt trên bề mặt cứng và phẳng.

– Dùng diêm hoặc bật lửa đốt cháy dây cháy chậm và lùi ra xa để chờ sản phẩm hoạt động. Sau khoảng 10 giây pháo mới bắt đầu hoạt động nên rất đảm bảo an toàn.

Để đảm bảo an toàn, cần lưu ý:

– Không sử dụng ở những nơi có chứa chất dễ gây cháy, nổ.

– Chỉ sử dụng ngoài trời hoặc trong phòng rộng, thông thoáng.

– Khi sản phẩm cháy hết, đợi sản phẩm không còn tàn lửa mới được bỏ vào thùng chứa rác.

– Bảo quản nơi khô thoáng, tránh xa tầm tay trẻ em.


Pháo hoa bộ quốc phòng Z121– Con quay lửa phun sao

Pháo hoa con quay lửa phun sao được thiết kế theo hình tròn bao ngoài bởi bìa cứng màu xanh dương. Sản phẩm này vô cùng nhỏ gọn, khối lượng siêu nhẹ, vận chuyển dễ, kích hoạt đơn giản mà lại cho hiệu ứng tuyệt đỉnh về ánh sáng nên rất được giới trẻ ưa chuộng trong mọi cuộc vui. Không chỉ dành cho ngày đặc biệt, pháo hoa con quay lửa phun sao như 1 công cụ vui chơi giải trí ngay cả những ngày bình thường trong năm.

Hiệu ứng pháo hoa con quay lửa phun sao một khi kích hoạt sẽ cho ra siêu phẩm ánh sáng màu trắng bạc (xen lẫn vàng). Giây thứ 10 trở đi thay vì phát chùm tia lửa nó phun ra chùm ánh sáng màu rực rỡ bao gồm đỏ, xanh lục, vàng đậm, tím than…sắc nét.

 

(Pháo hoa Z121 con quay lửa phun sao )

Hiệu ứng:

Khi hoạt động pháo tự động xoay và tạo ra vòng xoáy là những chùm tia sáng hình cánh hoa màu trắng bạc rất đẹp.

Sản phẩm được sử dụng trong các dịp: Lễ, tết, cưới hỏi, sinh nhật, hội nghị, khai trương, ngày kỷ niệm và trong các hoạt động văn hóa, nghệ thuật.

Hướng dẫn sử dụng:

– Mở hộp và túi PE, lấy sản phẩm và đặt trên bề mặt cứng và phẳng theo chiều cánh hoa và nhụy hoa hướng lên trên.

– Dùng tay xoay thử sản phẩm xem có quay trơn nhẹ không, nếu bị kẹt thì nhấc mái xoay ra và điều chỉnh lại sao cho sản phẩm quay trơn nhẹ.

– Dùng diêm hoặc bật lửa đốt cháy dây cháy chậm và lùi ra xa để chờ sản phẩm hoạt động. Sau khoảng 10 giây pháo mới bắt đầu hoạt động nên rất đảm bảo an toàn.

Để đảm bảo an toàn, cần lưu ý:

– Không sử dụng ở những nơi có chứa chất dễ gây cháy, nổ.

– Chỉ sử dụng ngoài trời hoặc trong phòng rộng, thông thoáng.

– Khi sản phẩm cháy hết, đợi sản phẩm không còn tàn lửa mới được bỏ vào thùng chứa rác.

– Bảo quản nơi khô thoáng, tránh xa tầm tay trẻ em

Hiệu ứng quan trọng nhất của sản phẩm này phải kể đến những đốm lửa li ti ngôi sao 5 cánh siêu tinh tế, rất chiều lòng những ai có ánh nhìn duy mĩ, ưa sự chỉn chu và độ hoàn hảo.


Pháo hoa bộ quốc phòng Z121– Cây hoa lửa

Pháo hoa cây hoa lửa là dòng pháo hoa đại trà, phổ biến do nhà máy Z121 thuộc BQP sản xuất. Pháo hoa cây hoa lửa được đóng gói theo túi, mỗi túi chứa 10 que… Các que pháo có chất pháo được kết bám dính trên que lõi thép nhỏ có bố trí vị trí tay cầm phù hợp.

Hoa cây hoa lửa khi đốt sẽ tạo ra chùm sáng dạng tia rất bắt mắt, khác với những pháo hoa cây hoa lửa lậu của Trung Quốc chứa chất nổ và chất hóa học gây mùi khó chịu và độc hại… thì pháo hoa cây hoa lửa BQP sản xuất thì khi phát ra lửa sẽ không có khói, không gây mùi và hoàn toàn an toàn với người sử dụng.

(Pháo hoa cây hoa lửa Z121 việt nam)

Hiệu ứng:

Khi cháy tạo ra một chùm tia sáng hình bông hoa lửa. Bông pháo sáng mạnh, bung to, đẹp mắt.

Hoàn toàn không có khói nên có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời trong các dịp

Lễ, tết, cưới hỏi, sinh nhật, hội nghị, khai trương, ngày kỷ niệm và trong các hoạt động văn hóa, nghệ thuật… góp phần tạo không gian thêm phần ấm cúng, lung linh và hoành tráng.

Hướng dẫn sử dụng:

–  Dùng diêm hoặc bật lửa đốt ở đầu que.

–  Chỉ cầm pháo ở phần tay cầm.

– Không chạm tay vào phần pháo đang cháy.

Để đảm bảo an toàn, cần lưu ý:

          Tránh cầm pháo quá gần vào người, tránh chạm vào quần áo và các vật dụng dễ cháy.

–          Không sử dụng ở những nơi có chứa chất dễ gây cháy, nổ

–          Khi sản phẩm cháy hết, đợi sản phẩm không còn tàn lửa mới được bỏ vào thùng chứa rác.

–          Bảo quản nơi khô thoáng, tránh xa tầm tay trẻ em

 

Chỉ lưu ý là khi đốt và sử dụng pháo hoa cây hoa lửa thì không nên cho trẻ nhỏ chưa có ý thức đứng gần, tránh chọc que vào mắt hay vào người gây nguy hiểm.


Bảng giá các sản phẩm pháo hoa Z121 Bộ quốc phòng

Công ty TNHH MTV Hóa chất 21 (nhà máy Z121) cung cấp năm 2022:

Để đảm bảo tính pháp lý, trên mỗi giàn pháo hoa đều in rõ chủng loại, số lô, địa chỉ sản xuất, hướng dẫn sử dụng. Người mua cũng được cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp lệ để xuất trình cho các cơ quan chức năng kiểm tra.

Do sức mua của người dân tăng cao đột biến, đặc biệt là với 2 loại giàn phun hoa và giàn phun viên vừa được đưa ra thị trường trong năm nay nên mỗi người dân chỉ được mua giới hạn mỗi chủng loại 5 hộp.

Bảng giá bán pháo hoa z121 việt nam sản xuất

(Giá bán pháo hoa Z121 tham khảo năm 2022-2023)


Giá bán pháo hoa z121 của bộ quốc phòng sản xuất cũng được công ty niêm yết rõ ràng để thuận tiện cho việc lựa chọn pháo hoa của người dân.

Cùng tham khảo giá bán pháo hoa bộ quốc phòng việt nam sản xuất năm 2023 – 2024 mới nhất dưới đây.

bảng giá bán pháo hoa z121 quốc phòng năm 2024

(Bảng giá bán pháo hoa z121 bộ quốc phòng năm 2023 – 2024)

15 thoughts on “Một số loại pháo hoa bộ quốc phòng nhà máy z121

  1. Nguyễn Văn Hương says:

    Các tỉnh miền nam không có mở đại lý bán pháo hoa nhà máy Z121 còn miền bắc, miền trung thì tỉnh nào cũng có 9 – 10 điểm bán pháo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0776123169

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?