Hướng dẫn các cách phân biệt RP7 thật và RP7 giả

Hiện nay, trên thị trường bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều hàng giả, nhái của những sản phẩm nổi tiếng và đã có thương hiệu từ lâu trong đó có sản phẩm dầu phá rỉ RP7. Sản phẩm RP7 được làm giả, nhái vô cùng tinh vi và nếu bạn không phải thợ lành nghề lâu năm thì bạn khó mà có thể phân biệt được. Chính vì điều đó hôm nay Công ty Tân Tiến Thành chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn các cách để có thể biết được đâu là một sản phẩm RP7 thật và đâu là sản phẩm RP7 giả. Sau đây Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn 4 cách để có thể phân biệt được sản phẩm RP7 thật và giả:

Dầu phá rỉ rp7 chính hãng

 

Cách 1: Phân biệt rp7 giả và rp7 thật qua nắp chai rp7

Quan sát phần trên nắp chai RP7. Đối với sản phẩm RP7 giả thì trên nắp chai sẽ có 1 lỗ nhỏ, lỗ nhỏ này đều có trên chai loại 300g và 150g. Do là sản phẩm giả nên lỗ trên phần nắp chai này sẽ có kích thước to nhỏ khác nhau tùy vào từng lô hàng. Còn đối với RP7 thật thì nắp hoàn toàn không có lỗ.
Quan sát ở phần nắp chai thường sẽ được thiết kế cho ta 1 chỗ để có thể cài vòi phun sau khi sử dụng. Đối với sản phẩm RP7 thật thì nhà sản xuất thiết kế nó khá là tinh tế với độ mỏng khoảng chừng 1 milimet. Với thiết kế này giúp cho bình RP7 trông có thiết kế cân đối, đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, với RP7 giả thì thiết kế này nhìn khá thô, nó có độ dài khoảng từ 3 – 5 milimet.

Cách 2: Phân biệt Rp7 giả và Rp7 thật qua đáy chai dầu rp7

Quan sát dưới đáy chai. Ở đây là phần mà hãng sẽ ghi các thông số như ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm. Đối với sản phẩm RP7 thật thì do đây là hàng được đặt sản xuất tại nước ngoài (Thái Lan) do vậy phần thông tin về ngày sản xuất và hạn sử dụng sẽ được ghi bằng tiếng anh (MFG: ngày sản xuất & EXP: hạn sử dụng). Còn đối với sản phẩm RP7 giả sẽ chỉ có ghi hạn sử dụng bằng tiếng Việt (đáy bình ghi “HSD”).

Cách 3: Phân biệt Rp7 giả và Rp7 thật qua phông chữ in trên vỏ chai

Quan sát phông chữ in ở phía sau bình RP7. Đối với sản phẩm RP7 giả, phần phông chữ in không rõ ràng, phần chữ in khó đọc. Còn đối với sản phẩm RP7 thật có phông chữ in rất rõ ràng, dễ đọc.

Dầu phá rỉ rp7 giả

(Dầu phá rỉ bôi trơn rp7 giả gắn tem giả)

 

Cách 4: Phân biệt Dầu rp7 giả và rp7 chính hãng qua dung dịch

Đối với sản phẩm RP7 giả khi chúng ta sử dụng khi xịt bình ra sẽ có hiện tượng bọt trắng xuất hiện và dung dịch được xịt ra không có mùi hoặc có cũng rất nhẹ. Còn đối với sản phẩm RP7 thật thì dung dịch xịt ra có mùi rất đặc trưng là hăng nồng, khi xịt ra không có hiện tượng bị bọt như sản phẩm giả.
Trên đây Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để có thể phân biệt được sản phẩm RP7 thật và giả trên thị trường. Hiện nay vì lợi nhuận lớn từ việc bán hàng giả nên nhiều đơn vị đang cố bán sản phẩm RP7 giả ra thị trường. Công ty Tân Tiến Thành hiện đang phân phối sản phẩm RP7 chính hãng với giá tốt nhất cho khách hàng, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể mua được sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.

(Hướng dẫn phân biệt Dầu phá rỉ Rp7 giả và Rp7 chính hãng)

 

(Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Dịch Vụ Tân Tiến Thành. Cấm sao chép dưới mọi hình thức)

Cập nhật: Hiện nay Dầu phá rỉ rp7 giả đã được biến đổi càng tinh vi và càng giống hàng thật hơn nên gây khó khăn cho việc phân biệt rp7 thật và rp7 giả so với trước đây. Video hướng dẫn ở trên làm cách đây đã nhiều năm nên nhiều chỗ không còn đúng nữa do dầu rp7 giả đã thay đổi khá nhiều khi chúng tôi làm video hướng dẫn phân biệt hàng thật và hàng giả. Vì vậy quý khách hàng nếu quan tâm và muốn biết chắc chắn sản phẩm mình đang dùng có phải là dầu rp7 giả hay không vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.

CẬP NHẬT HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT RP7 CHÍNH HÃNG VÀ RP7 GIẢ MỚI NHẤT

– Dầu phá rỉ Rp7 thật sẽ được phân tích thành phần và được kiểm định an toàn, còn rp7 giả thì không. Đây là khác biệt lớn nhất giữa hàng giả và hàng thật chưa bàn đến chất lượng. Từ đó cho thấy nếu dùng phải hàng giả thì không ai bảo vệ sức khỏe của bạn cả.
– Các cách phân biệt Dầu rp7 thật và dầu rp7 giả: Rp7 giả bán tràn lan mọi ngõ ngách và rất giống rp7 thật đến 99% nên việc phân biệt rất khó khăn
+ Dựa vào giá: Rp7 thật thời điểm hiện tại hàng 300g và 350g nếu mua dùng giá sẽ không dưới 70k/ 1 chai. Nếu bạn mua đang rẻ hơn thì 99% là hàng giả. Trên mạng hàng giả thường được đăng bán 40k đến 50k tràn lan trên facebook, sendo, shopee, tiki, web…
+ Dựa vào tem chống hàng giả: Hiện tại Rp7 thật đã được bán nhượng quyền thương hiệu cho Nippont nên hàng thật sẽ có tem vàng rất lớn dán trên nắp chai. Hàng giả sẽ có tem nhỏ chống hàng giả to bằng ngón tay dán dọc theo chai, đây là thủ đoạn tinh vi đánh lừa người mua để kinh doanh và mua dùng.
+ Chất lượng dung dịch: Hàng thật và hàng giả cách đây 2 năm về trước có sự chênh lệch rất lớn nhưng gần đây hàng giả đã nâng cao chất lượng hơn 1 chút và cải tiến mùi nên phân biệt càng khó khăn hơn nếu không muốn nói là không thể phân biệt nếu không phải người trong nghề sử dụng hay mua bán thường xuyên tiếp xúc.
+ Font chữ: Cái này trước đây hàng giả lỗi chính tả và font chữ sai nhiều nên nhìn soi kỹ có thể phân biệt được nhưng giờ đây hàng giả đã làm tinh vi và sửa lỗi này nên cũng khó phân biệt hơn.
+ Đáy chai: Cái này trước đây hàng thật có làm hoa văn cánh hoa sen, hàng giả không có vân hoa văn hoa sen nhưng giờ đây họ cũng đã làm rất giống nên cũng không còn là tiêu chí dễ nhận ra nữa.
+ Vỏ nắp chai, cần xịt: Trước đây có thể dựa vào nó để phân biệt nhưng giờ đây đã khó hơn rất nhiều vì hàng giả đã khắc phục lỗi.
– Địa bàn: Hàng rp7 giả có mặt khắp nơi Bắc, Trung, Nam tại các cửa hàng đại lý kim khí điện nước, đại lý phụ tùng ô tô, đại lý phụ tùng xe máy, các kênh online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0776123169

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?