Showing all 1 result

Chai vệ sinh thắng ô tô 3T là gì?

Dung dịch vệ sinh thắng ô tô 3T (theo cách gọi miền Nam) còn gọi là dung dịch vệ sinh phanh ô tô 3T. Dung dịch vệ sinh heo dầu thắng đĩa ô tô là dung dịch làm sạch vật liệu ma sát, bụi bẩn, chất lỏng và các chất gây ô nhiễm khác từ tất cả các loại phanh. Dung dịch tẩy rửa, vệ sinh heo dầu thắng đĩa ô tô 3T làm sạch nhanh chóng làm mềm và tan mỡ và dầu. 

– Chai vệ sinh heo dầu thắng đĩa xe hơi 3T có mùi thấp, khô nhanh, không để lại cặn, và giúp loại bỏ tiếng ồn phanh do ô nhiễm bề mặt, đồng thời giảm nhiệt cho phanh xe. 

Chai vệ sinh heo dầu thắng đĩa ô tô 3T

(Chai vệ sinh thắng ô tô 3T)

 Công dụng chai vệ sinh thắng ô tô 3T:

– Dung dịch vệ sinh heo dầu thắng đĩa 3T có tác dụng làm sạch bụi bẩn, chất lỏng phanh và các chất gây ô nhiễm đến ( thắng) phanh xe.

– Bình xịt vệ sinh má phanh ô tô 3T hoạt động làm sạch nhanh chóng, làm mềm và tan dầu, mỡ.

– Dung dịch vệ sinh má phanh, thắng đĩa 3T không ăn mòn và không chứa axeton giúp tăng khả năng bảo vệ phanh.

– Dung dịch vệ sinh thắng phanh 3T nhanh khô, không để lại cặn, giúp loại bỏ tiếng ồn phanh do ô nhiễm bề mặt.

– Sử dụng dung dịch tẩy rửa, vệ sinh thắng phanh 3T là một bước đơn giản có thể được thực hiện để khôi phục lại độ sạch của phanh. Những chiếc phanh làm sạch ít có khả năng tạo tiếng ré lên gây khó chịu.

– Chai vệ sinh heo dầu thắng đĩa (phanh) ô tô 3T hay còn gọi là bình xịt thắng đĩa ô tô 3T là sản phẩm chuyên dụng loại dạng xịt rất dễ dàng cho mọi người có thể sử dụng.

Giảm giá!
Dung dịch vệ sinh heo dầu thắng đĩa (Phanh) ô tô 3T
90,000 80,000

0776123169

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?